Monday, 03/10/2022 - 00:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Tam Bố

TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM BỐ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021

          Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm. Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9. Hòa chung niềm vui “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường” của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh HS trong cả nước, hôm nay Trường Tiểu học Tam Bố long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Trong những ngày qua, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, hội đồng sư phạm trường Tiểu học Tam Bố đã sớm tập trung đội ngũ chuẩn bị thật chu đáo các điều kiện tốt nhất để bước vào năm học mới. Đó chính là tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực chăm lo của các thầy cô nhằm tạo ra môi trường cho hơn 700 HS học tập an toàn, khang trang thân thiện như hôm nay.

 

Năm học 2019 – 2020 đã qua đi, cũng như tình hình chung của cả nước, đơn vị Tiểu học Tam Bố chịu sự ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid 19. Mặc dù vậy, kỉ cương nền nếp dạy và học của nhà trường tiếp tục được tăng cường và giữ vững, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành đầy đủ chương trình kế hoạch dạy và học đã đề ra. Kết thúc năm học, chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng lên với chất lượng giáo dục thực chất đáng kể. Tổng kết năm học có 13 tập thể  lớp tiên tiến, 151 học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 195 học sinh hoàn thành tốt các nội dung học tập và rèn luyện, có 147/147 học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học.

Đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, ý thức với công việc của đội ngũ nhà trường  ngày càng được nâng cao – Hầu hết  đội ngũ cán bộ quản lý, thầy cô giáo, nhân viên nhà trường đã thể hiện rõ tâm huyết, hăng say tận tâm với việc thực hiện nhiệm vụ góp phần quyết định vào quá trình thay da đổi thịt của đơn vị. Kết thúc năm học, HĐSP nhà trường có trên 80 % lao động được công nhận LĐTT trong đó có 15 % được công nhận chiến sĩ thi đua  cơ sở và 2 cá nhân được UBND huyện Di Linh tặng giấy khen. Trường tiểu học Tam Bố được công nhận tập thể lao động Tiên tiến.

Được sự quan tâm của phòng Giáo dục và địa phương xã Tam Bố, sự hỗ trợ đắc lực và có hiệu quả của cha mẹ học sinh cùng với mồ hôi công sức của thầy cô. Cơ sở vật chất của nhà trường đã được tăng cường đầu tư xây dựng, cảnh quan sư phạm ngày càng xanh - sạch - đẹp, tạo môi trường tốt nhất cho các em học sinh đến trường học tập và rèn luyện.

 

Thực hiện công văn số 143 của phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Sáng ngày 05/9/2020 trường tiểu học Tam Bố long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Mở đầu lễ khai giảng, toàn trường rộn rã vui mừng chào đón 139 học sinh khối lớp 1 vừa được tuyển sinh vào học tại trường - các em là lớp học sinh đầu tiên thực hiện CTGD phổ thông 2018.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của các em học sinh, thầy cô giáo cùng các vị khách quý về dự lễ khai giảng, các em học sinh đã mang đến buổi lễ những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn nhiều âm sắc…

Trong những năm qua, cùng với phong trào thi đua dạy tốt học tốt, Liên đội trường tiểu học Tam Bố luôn đạt liên Đội mạnh cấp Tỉnh. Hôm nay trong buổi lễ khai giảng nhiều ý nghĩa này Đội nghi thức cũng thực hiện tốt những nhiệm vụ được phân công.

Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, số người về tham dự buổi lễ lên đến hơn 1000 nhưng tất cả đều nghiêm trang, hân hoan lắng nghe nội dung thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng do Thầy Dương Xuân Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên đọc.

 

Diễn văn khai giảng năm học mới 2020 – 2021 được Thầy Hiệu trưởng Ngô Văn Thể thông qua ngắn gọn, mộc mạc nhưng súc tích làm nổi bật quyết tâm của nhà trường và niềm tin của mọi người có mặt tại buổi lễ vào thành công của đơn vị trong năm học mới.

Tiếng trống khai trường đã vang lên giòn giã, buổi lễ khai giảng tiếp tục thưởng thức những lời ca điệu múa thật vui nhộn của các em học sinh.

Cũng trong buổi lễ này tất cả các em học sinh khối lớp 1 đã được trao tận tay những chiếc mũ bảo hiểm đo công ty Honda tài trợ.

Mặc dù còn phải nỗ lực thật nhiều để vượt lên những hạn chế, trở ngại khó khăn song hội đồng sư phạm trường tiểu học Tam Bố với 47 CB- GV – CNV luôn đoàn kết đồng lòng bước vào thực hiện kế hoạch năm học mới với một tâm thế mới, niềm tin và quyết tâm cao nhất để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học quan trọng này.

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 28
Năm 2022 : 3.756