Thursday, 01/12/2022 - 04:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Tam Bố

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND và HĐND huyện Di Linh chúc mừng cán bộ, công chức và người lao động nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

  Nhân kỷ nhiệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2021, đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Di Linh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ quản lý, công chức và người lao động Phòng Giáo dục và Đào tạo. Cùng tham gia với đoàn gồm có: Ông Đinh Văn Tuấn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông K'Broi Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ông Trần Đức Công, Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, ông Triệu Trí Kiên, thường vụ huyện ủy - Chủ tịch UBMTTTVN huyện và ông Vũ Quang Anh - Chánh văn phòng huyện ủy.  

  Thay mặt đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Di Linh, Ông Đinh Văn Tuấn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận sự cố gắng trong công tác quản lý chỉ đạo của CBQL Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự tận tâm của đội ngũ Giáo viên của toàn ngành, đồng thời nhân dịp này Ông Đinh Văn Tuấn - Bí thư huyện ủy cũng đã chỉ đạo CBQL Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh thực hiện một số nội dung, cụ thể như sau: 

1. Rà soát, tham mưu UBND huyện trong việc xây dựng kế hoạch để nâng cấp không gian trường học đáp ứng các tiêu chuẩn mới.

2. Thông nhất xóa bỏ các điểm trường để xây dựng tập trung các điểm chính, tạo điều kiện thuận lợi trong việc phát triển chất lượng trường học và chống lãng phí.

3. Ưu tiên việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ về chuyên môn, chính trị tư tưởng...., đáp ứng tốt nhiệm vụ, trọng trách được giao.

 Để đáp lại sự quan tâm sâu sát, kịp thời và sự tin tưởng của Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Di Linh, thầy Phan Đình Đồng xin hứa sẽ tiếp tục phát huy mọi nguồn lực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà đồng thời phấn đấu để giáo dục và đào tạo Di Linh luôn luôn là một trong những đơn vị đứng đầu của giáo dục Lâm Đồng.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 8
Năm 2022 : 4.545